Police Racer
Game tuyển chọn

Game truy bắt tội phạm-Police Racer

Police Racer là tựa game hành động nhập vai, với cốt truyện gay cấn và hấp dẫn khiến bạn không thể rời mắt một giây nào. Bạn sẽ được nhập vai vào một người cảnh sát bảo vệ công lý và sự an toàn cho xã hội. Game được thu hút khi vừa được ra mắt bởi giao diện đẹp mắt và lối chơi thu hút.

Tải game truy bắt tội phạm Police Racer

Bối cảnh trò chơi xung quanh thành phố xinh đẹp New York, việc của bạn là bắt giữ lũ du côn và tội phạm nguy hiểm. Người chơi phải sử dụng chiếc xe ô tô và truy lùng những tên tội phạm đó. Trong quá trình rượt đuổi những tên tội phạm đó sẽ dở những đòn nhằm hãm hại bạn, chúng sẽ sử dụng súng bắn vào chiếc xe của bạn để tìm đường tẩu thoát. Người chơi cần khéo léo điều khiển chiếc xe để vừa tránh đâm vào những người dân . Vừa có thể dùng súng ngắm bắn vào những mục tiêu là những tên tội phạm.

Police Racer sở hữu hai chế độ chơi cho người chơi lựa chọn. Fast Racing phù hợp cho những game thủ ưa tốc độ, muốn tham gia vào cuộc đua 1 cách nhanh chóng nhất. Racer phù hợp với những game thủ muốn tìm tòi lối chơi mới, nghiên cứu và phân tích đối thủ. Sẽ có nhiều chướng ngại vật như vật cản, đường cua nguy hiểm, khung cảnh đêm tối,…

Đặc điểm nổi bật của Game Truy Bắt Tội Phạm Miễn Phí:

  • Có hơn 10 loại xe với những trang bị vũ khí hiện đại dành cho cảnh sát
  • 15 cuộc đua đầy kịch tính với những thử thách khó khăn
  • Đồ họa 3D sắc nét cùng hình ảnh sống động từng chi tiết
  • Hiệu ứng âm thanh xe đua, súng bắn.

Tải ngay game về điện thoại của bạn tại ĐÂY nhé!

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên Police Racer nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *