Game tuyển chọn

Giới thiệu về Garena Chiến Dịch Huyền Thoại

Garena Chiến dịch huyền thoại cho những trận game mang tính chất giải trí và chiến thuật cao, là nơi họ thể hiện cái tôi, sự mưu trí của các game thủ để thống lĩnh thế giới game. Và trận chiến Garena Chiến dịch Huyền thoại là một trong những trận chiến, loại game mà được nhiều game thủ lựa chọn nhất.

Trong bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn loại game này, giúp bạn thỏa sức chiến đấu trong thế giới ngầm để thống lĩnh những đội quân và loại vũ khí hiện đại nhất.

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, bạn sẽ trở thành một bậc thầy vũ khí với hơn 80 loại súng khác nhau nhưng điều đặc biệt là những loại vũ khí hiện đại nhất lúc bấy giờ với những tính năng bắn hiện đại nhất sát cánh cùng các chiến hữu và đồng minh của mình để lên kế hoạch tiêu diệt những kẻ thù độc ác nhất trong liên minh Falcon để đánh bại tổ chức hắc ám Cobra. 

Tính năng của game

– Game bắn súng đỉnh cao hoàn toàn miễn phí do Garena phát hành 

– Trải nghiệm lối chơi Bunker FPS mới lạ, độc đáo, dễ dàng và thoải mái ngay cả với người mới chơi 

– Sở hữu và nâng cấp hơn 40 loại vũ khí và hàng loạt vật phẩm phụ trợ chiến đấu hiện đại 

– Chế độ Chiến Dịch với sứ mệnh đánh bại tổ chức Cobra cực kì gay cấn với nhiều mức độ từ dễ tới khó và cốt truyện kịch tính, ly kỳ! 

– Chế độ Phối Hợp mới lạ cho phép kết nối với ba người bạn khác, sát cánh bên nhau tiêu diệt zombie cùng hàng loạt sinh vật biến dị. 

– Chế độ Tổng Công Kích 4v4 công/thủ thành cùng quái vật hỗ trợ! 

ĐÁNH GIÁ 

Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game đứng trong TOP 10 tựa game di động phổ biến nhất tại Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc với hàng chục triệu người chơi. Ở Việt Nam, tựa game đã có hơn 8 triệu lượt người chơi đăng kí, xô đổ mọi kỉ lục về lượt tải game mobile

Đây là một trong những loại game ăn khách nhất từ trước đến nay, hi vọng sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí đỉnh cao nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *