Game tuyển chọn

Tải và cài đặt về điện thoại Game Vice City hack mới nhất 2019

Giới thiệu Vice City:

Grand Theft Auto (thường được gọi là GTA) là một loạt trò chơi video thuộc thể loại game hành động phiêu lưu, được phát triển chủ yếu bởi Rockstar North và được phát hành bởi Rockstar Games. GTA có nhiều kỷ lục thế giới. Nó nằm trong top năm trò chơi video hay nhất từ ​​trước đến nay. Ban đầu, GTA nhắm đến người dùng PC, nhưng mọi thứ đã dần thay đổi, Grand Theft Auto có mặt trên hầu hết các nền tảng phổ biến bao gồm cả di động. Sê-ri hiện tại có mười phiên bản độc lập và bốn phần mở rộng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một trong số họ: Vice City hack Apk . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải xuống APK GTA Vice City hoàn toàn miễn phí và cài đặt trò chơi dễ dàng trên thiết bị Android của bạn.

Truy cập https://tubemateapkfile.com/ để tải kho game và ứng dụng khổng lồ về điện thoại!

Thông tin trò chơi:

Tên:
GTA: Vice City hack Apk hoặc Grand Theft: Auto Vice City
Deverloper:
Trò chơi Ngôi sao nhạc rock
Kích thước:
200 triệu
Phiên bản mới nhất:
1,07
Hỗ trợ: Android 4.0 trở lên
Root yêu cầu:
KHÔNG
Thể loại: Hành động, Hộp cát
Tải xuống: 1 triệu +
Tính năng Mod: Tiền

Truy cập Thủ thuật Máy tính của chúng tôi để tham khảo hàng ngàn Thủ thuật tốt nhất để sử dụng máy tính hiệu quả hơn!

GTA: Vice City Official trên Mobile
Năm 2002, GTA đã phát hành phiên bản đầu tiên của GTA Vice City. Lúc đầu, nó chỉ được giới thiệu trên PlayStation và PC, thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất. Cho đến nay, GTA Vice City đã bán được 17,5 triệu bản và trở thành trò chơi video phổ biến nhất trong thế kỷ 21.

Cuối cùng, Rockstar Games cũng phát hành GTA Vice City trên Android, bạn có thể tìm thấy trong bảng xếp hạng hàng đầu của các trò chơi phổ biến nhất trên Play Store. GTA Vice City đã nhận được 1 triệu lượt tải xuống trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và nhận được phản hồi rất tốt từ người chơi. Hầu hết người chơi cho rằng họ đã trải nghiệm tất cả các tính năng

GTA Vice City không phải là trò chơi duy nhất của Rockstar được phát hành trên Android, một số phiên bản khác của GTA cũng đã được phát hành chính thức trên Android. Bạn có thể thích chúng:

APK GTA 5 trên Android
Tải xuống APK GTA 3 trên Android
Chiến tranh phố Tàu GTA

Link tải Game Vice City hack Apk: https://androiddownloadapk.net/ma-cheat-game/ma-gta-vice-city/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *