Sao chép hình ảnh, video từ Android sang iPhone
Thủ thuật điện thoại

Cách chuyển hình ảnh và video từ điện thoại Android sang iPhone dễ dàng

Nếu việc chuyển hình ảnh và video từ điện thoại Android sang iPhone gây khó khăn và khá phức tạp, qua nhiều bước thực hiện, và phải chờ đợi khá lâu. Đừng lo, bài viết dưới đây Tubemate sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển hình ảnh và video từ điện thoại Android sang iPhone dễ dàng, nhanh chóng.

u14

Bạn đã biết iOS không chấp nhận bất kỳ loại tập tin nào trừ khi những tập tin đó đến từ iTunes. Điều này gây ra một phiên toái lớn trong việc chuyển đổi dữ liệu, hãy theo dõi các bước dưới đây và làm theo hướng dẫn và bạn sẽ đạt được mục đích nhé.

Cách chuyển hình ảnh và video từ điện thoại Android sang iPhone:

Đầu tiên, bạn phải Tải ứng dụng Copy My Data. Nếu bạn đã có ứng dụng này thì theo dõi tiếp các bước dưới đây thôi.

Khi lần đầu tiên khởi động các ứng dụng trên iOS, một loạt các lời nhắc sẽ hiển thị để hỏi người dùng xem ứng dụng Copy My Data có quyền truy cập vào Contacts, Calendar, Reminders, và Photos của bạn không?

Tiếp theo, Khởi động các ứng dụng trên Android, những lời đề nghị được đưa ra khi bạn tải các ứng dụng từ Play Store. Cuối cùng, Copy My Data đã được hoạt động trên cả 2 thiết bị, bước tiếp theo sẽ có 2 cách để thực hiện.  

u15

Trên iPhone, bạn sẽ có thể nhìn thấy dấu hiệu kết nối từ chiếc điện thoại Android của bạn. Chạm vào nó để kết nối, sau đó chọn ” Copy data from selected device”.  

Hoặc trên điện thoại Android, bạn sẽ thấy thiết bị iPhone mới của bạn hiển thị lên màn hình. Kết nối với nó và chọn ” Copy data to selected device”

Sai đó bạn cần xác minh kết nối trên iPhone hoặc thiết bị Android. Chiếc điện thoại cũ của bạn sẽ hiển thị một mã PIN bảo mật, và chiếc iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận về nó.

u16

Khi kết nối đã được thiết lập, lựa chọn những gì bạn muốn sao chép từ điện thoại Android sang iPhone

Sau khi chọn nội dung sao chép, một quá trình sao chép được bắt đầu thực hiện, việc bạn phải làm bây giờ là chỉ cần chờ đợi. Những dữ liệu bạn muốn sao chép từ Android sẽ nhanh chóng tìm được vị trí trên chiếc iPhone của bạn.

Vậy là xong.

Chúc bạn thành công.

Luôn theo dõi Tubemate để cập nhật cho mình những thủ thuật hay và hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *