Thủ thuật điện thoại

Đổi địa chỉ IP cho smartphone cho iOS, Android

Đổi địa chỉ cho máy điện thoại của bạn để tải về nội dung, ứng dụng độc quyền chỉ có ở một số quốc gia hoặc xem phim của các nước mà không mất phí. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách thực hiện nhanh nhất cho bạn mà không hề mất khoản phí nào.

Hướng dẫn đổi địa chỉ IP cho smartphone iOS, Android

Bước 1: Hãy truy cập vào web này:

Bước 2: lập 1 mục “ALL Countries” hãy chọn vào quốc gia mà bạn cần đổi địa chỉ IP.

Bước 3: Hãy tạo theo danh sách nhiều địa IP cho bạn dễ dàng thực hiện vào những địa chỉ sau. Nếu hiện thông báo OK là địa chỉ IP đó còn dùng được, lưu lại những thông tin của bạn liên quan như ProxyIP và Proxy Port. Nếu hiện thông báo là “Deal ” bạn cần chọn lại địa chỉ IP khác.

Bước 4: Với Android, hãy vào Cài đặt>Wifi>Proxy>Thủ công. Tại mục “Tên máy chủ” bạn nhập vào “Proxy IP” đã lưu lại trước đó, tương tự “Cổng” bạn nhập vào “Proxy Port”.

Với iOS, bạn truy cập vào Cài đặt > WLAN > Chọn vào mạng Wi-Fi đang kết nối > Định cấu hình proxy > Thủ công. Tại mục “Máy chủ” bạn nhập vào “Proxy IP” đã lưu lại trước đó, tương tự “Cổng” bạn nhập vào “Proxy Port”.

Bước 5: HÃy hoàn tất và kiểm tra lại xem địa chỉ IP của bạn đã được đổi chưa bằng cách truy cập vào đường dẫn này whatismyipaddress.com/ip-lookup.

Hãy thực hiện ngay thôi, thoải mái xem các chương trình của các nước, các trận bóng kinh điển của thế giới.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hãy cập nhật https://tubemateapkfile.com/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *