Thủ thuật điện thoại

Hướng dẫn cách gửi tập tin bằng Zalo trên điện thoại nhanh nhất

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội có cộng đồng người sử dụng lớn tại Việt Nam. Tương tự như Facebook, Zalo cho phép người dùng gửi tin nhắn thông qua mạng internet, gọi thoại, gọi video và chia sẻ file  trực tuyến.

Ngoài các tính năng cơ bản mà Zalo phiên bản điện thoại có thể làm được thì mới đây, nhà phát hành tiếp tục cung cấp đến người dùng tính năng chọn tập tin bất kỳ từ bộ nhớ thiết bị để chia sẻ cho tài khoản khác thông qua tin nhắn riêng tư. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này cũng như cách sử dụng nó, hãy theo dõi những bước hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách gửi tập tin trên Zalo nhé.

Cách gửi tập tin qua Zalo trên điện thoại

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, tiến hành đăng nhập vào ứng dụng sử dụng số điện thoại đã đăng ký trước đó.

1

Bước 2: Chọn tài khoản hoặc người dùng muốn gửi file word qua zalo, chạm vào để vào mục tin nhắn

2

Bước 3: truy cập tin nhắn và chạm vào  dấu cộng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình điện thoại.

Bước 4: Chạm vào biểu tượng hình tập tin như trong hình minh họa bên dưới.

Bước 5: chọn file muốn gửi trên thiết bị ở bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ để gửi.

5

Chỉ cần thực hiện theo theo chỉ dẫn đơn ở trên là các bạn đã có thể gửi file qua Zalo ngay trên chính chiếc điện thoại của mình thành công rồi đó. Nếu thấy bài viết đáp ứng đầy đủ thông tin hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này cho nhiều bạn bè đang sử dụng Zalo được biết nhé. Truy cập trang https://tubemateapkfile.com/ để cập nhật các tin tức công nghệ liên tục. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *