Thủ thuật điện thoại

Tổng hợp các lỗi và cách khắc phục trên CH Play

Bạn đang phiền toái bởi những lỗi không không tên trên CH Play mà không biết cách giải quyết. Bài viết này sẽ giúp bạn biết một số lỗi cơ bản trên ứng dụng này. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Xem thêm : Cách chuyển địa chỉ IP

Lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play ( Google Play)

Lỗi 491

Vấn đề: Không thể cập nhật và tải được.

Cách giải quyết : Xóa tài khoản google, reset lại thiết bị, thêm lại tài khoản. Khởi động lại Android, đi tới phần Cài đặt > Ứng dụng và vuốt sang tất cả> Google Services> Xóa dữ liệu và buộc dừng.

Lỗi 492

Vấn đề: Không được phép cài đặt ứng dụng vì lỗi bộ nhớ cache

Cách giải quyết: Hãy xóa dữ liệu và sau đó buộc dừng. ( Lưu ý: Nếu không thể xóa được, hãy xóa bộ nhớ cache Dalvik , hãy vào chế độ khôi phục tùy chỉnh.).Tùy chọn này áp dụng cho tất cả người dùng và có thể được thực hiện trong chế độ khôi phục.

Lỗi 504


Vấn đề: Xuất hiện lỗi không thế tải ứng dụng.
Cách giải quyết: Thông thường, vui lòng: truy cập Cài đặt> Ứng dụng> Tất cả> Cửa hàng Google Play ( CH Play ) và Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu . Ngoài ra Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu cho Google Services Framework .

Lỗi 498

Vấn đề: Lỗi khi tải xuống ở cửa hàng Google Play

Cách giả quyết: Xóa hết ứng dụng và tập tin không cần thiết. Khởi động lại thiết bị của bạn, khởi động lại điện thoại thông minh của bạn ở chế độ khôi phục bằng cách nhấn nút giảm âm lượng, nút nguồn và nút home (đối với thiết bị Samsung) hoặc giảm âm lượng và tắt nguồn (đối với hầu hết các thiết bị khác).

Lỗi RPC: S-3

Vấn đề :Không thể tải xuống một ứng dụng. ( không tải được ứng dụng trên google play )
Cách giải quyết: Xóa tài khoản Google và thêm lại hoặc thử tài khoản thay thế.

Lỗi 961

Vấn đề: Sự cố khi cài đặt ứng dụng Android từ Play Store.

Cách giải quyết: Hãy chọn tùy chọn trả nợ trong Cửa hàng Play. Tiếp theo, đi vào Cài đặt của thiết bị và chọn Ứng dụng và vuốt sang trái cho đến khi bạn thấy Tất cả ứng dụng. Bây giờ cuộn xuống Google Play ( CH Play ) và chọn nó. Tại đây, chọn Xóa bộ nhớ cache . Nếu vấn đề vẫn còn, hãy chọn Xóa dữ liệu .. Đây là một trong những lỗi dịch vụ google play ( lỗi google play services ) 

CẬp nhật thêm những tin tức mới tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *