Thủ thuật máy tính

Làm thế nào để xóa mụn, làm trắng mịn da bằng Photoshop Online

Photoshop luôn là cái tên đầu tiên khi chúng ta nhắc đến những việc làm trắng da, làm mịn da hay xóa mụn trên gương mặt. Chắc hẳn phải có sự trợ giúp của các bậc thầy về photoshop với các phần mềm và các plugins chuyên nghiệp khó tìm.

Thú thực, khi mới bắt đầu tập tìm hiểu về photoshop, tôi cũng giống như các bạn bây giờ, thấy photoshop thực sự rất khó và phức tạp. Từ những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân, trong bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để làm sạch mụn và làm trắng sáng da bằng ứng dụng Photoshop Online. Tôi đảm bảo sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ có khả năng tự thực hiện photoshop một cách thành thạo. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi:

Cách xóa mụn và làm trắng da trong Photoshop Online

+ Bước 1: Đăp nhập websile photoshop online => tiếp theo các bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa từ máy tính của bạn.

1

+ Bước 2: Chọn hình ảnh bạn cần chỉnh sửa rồi Open.

Cách xóa mụn và tàn nhang bằng Photoshop

+ Bước 3: Mở rộng khung ảnh thao tác và mở rộng full toàn màn hình máy tính để làm việc dễ hơn.

3

Thực hiện: Chọn View -> Fullscreen mode => rồi chọn thanh công cụ Spot Heal Tool để tẩy xoá mụn, tàn nhang.

=> Cách sử dụng rất dễ bạn chỉ cần click chuột vào tất cả các phần mụn, tàn nhan hoặc sẹo hay bất kỳ thứ gì nham nhở trên bức hình của bạn là chúng sẽ tự biến mất.

+ Bước 4: Sau khi tẩy sạch tàn nhang và mụn, chúng ta tiếp tục công đoạn làm mịn da, bạn kéo thả như hình để nhân đôi Layers (lớp ảnh) => rồi nhấn vào Filter rồi chọn tiếp Gaussian blur.

+ Bước 5: Ở mục Amount các bạn chọn chỉ số từ 10-20 tuỳ theo mức độ làm mịn da mà bạn muốn rồi chọn OK.

+ Bước 6: Chọn tạo lớp mask cho Layers ảnh

Cách làm mịn da bằng tính năng Brush Tool

+ Bước 7: Chọn Opacity giảm xuống còn 40, rồi chọn Brush Tool chỉnh Brush to, nhỏ và giữ chuột trái di toàn bộ vùng da cần làm mịn.

Sau khi bôi cọ xong một lượt bạn sẽ được hình ảnh thế này, nếu còn chỗ chưa đẹp hãy bôi nhẹ cọ để lấy lại làn da mịn màng hơn nhé.

Làm trắng sáng cho làm da bằng Photoshop

+ Bước 8: Để làm trắng sáng cho làn da => bạn click chuột phải vào layers và chọn Merge visible(gộm 2 Layers lại 1), rồi chọn công cụ Lasso Tool để khoang vùng điểm ảnh (gương mặt) bạn cần làm trắng sáng.

+ Bước 9: nhấn Ctrl + L trên bàn phím và di chuyển 2 thanh trượt trắng sáng đến mức vừa ý nhất, rồi nhấn Ok.

Và cuối cùng chúng ta Save lại nhấn Ctrl + S hoặc chọn File => Save như hình dưới rồi chọn OK để lưu file ảnh mới xử lý vào máy tính.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên đây chúng tôi đã giúp các bạn thực hiện được thao tác phức tạp nhất khi photoshop.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *