RAR sang ZIP
Thủ thuật máy tính

Top 5 trang web chuyển đổi RAR sang ZIP trực tuyến miễn phí

Phần mềm nén file là một công cụ không thể thiếu trên windows. Khi nhắc đến lĩnh vực này chúng ta không thể bỏ qua 2 cái tên rất quen thuộc là Winrar và winzip. Winrar cho phép người dùng nén những file có dung lượng lớn một cách nhanh chóng, còn Winzip thì hỗ trợ chúng ta nén nhỏ các file cồng kềnh một cách nhỏ nhất có thể. Do đặc tính công việc hoặc mục đích sử dụng nên các bạn muốn chuyển file RAR sang ZIP, nhưng bạn chưa biết nên chuyển như thế nào và bằng trang web nào. Vậy thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhiều trang web hỗ trợ tác vụ này cũng như tự chọn cho mình những trang web phù hợp nhé.

Convert Files

Convert Files là web miễn phí tốt nhất để chuyển đổi RAR sang ZIP, nó cho phép ta chuyển cả âm thanh, hình ảnh, tài liệu và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể đưa ra một liên kết trực tuyến của tệp RAR mà bạn muốn chuyển đổi.

Online-Convert

Sử dụng trang web Online-Convert , bạn có thể dễ dàng bí mật âm thanh, video, hình ảnh, tài liệu và lưu trữ. Sử dụng giao diện web của nó để tải lên tệp nguồn RAR và nhận tệp ZIP tương ứng.

FreeFileConvert

Giống như những web trên, FreeFileConvert trợ giúp cho người dùng đổi các loại tệp tin và lưu trữ với một số lượng khổng lồ.

FileZigZag

Chuyển đổi loại tệp tin dễ dàng hơn nhờ có web miễn phí này, Web trực tuyến này cung cấp cho bạn những liên kết tải về của tệp chuyển đổi và gửi thằng vào email của bạn.

Cloudconvert

Web này có ưu điểm là được hỗ trợ trên Google Drive, Dropbox, OneDrive, và Box.

Hãy truy cập vào Cloudconvert > Tải tệp RAR> Click vào Convert button to start the conversion.

Trên đây là bài chia sẻ của Tubemate UngDungNgon, hãy cập nhật hằng ngày những bản tin mới nhất về công nghệ hay những thủ thuật hay và bổ ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *